Yếu sinh lý nên ăn gì không nên ăn gì

Bên cạnh việc sử dụng các cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hoặc sử dụng thuốc trị yếu sinh lý thì chế độ ăn uống cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh yếu sinh lý.

Vậy người mắc bệnh yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì? Để trả lời câu hỏi đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì hãy cùng với kiến thức sinh sản đi tìm câu trả lời này thông qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh yếu sinh lý nam nên ăn gì?

Dưới đây là một thực phẩm dàu dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Hải sản: Hải sản có chưa hàng lượng kẽm cao, tốt cho tinh trùng, có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới, có tác dụng chống suất tinh sớm. Một số loại hải sản có hàm lượng kẽm cao: Hầu, tôm, cua, rong biển….

Trứng:Theo nghiên cứu các chuyên gia, trứng là thực phẩm có khả năng tăng cường cholestron, duy trì hooc môn và giảm stress rất tốt.

Trứng có tác dụng chữa yếu sinh lý
Trứng có tác dụng chữa yếu sinh lý

Hành tây: Hành tay ngoài tác dụng giảm cholesterone, chống viêm, chống đông máu, hành tây còn có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt, vì vậy nam giới măc yêu sinh lý nên ăn nhiều hành tây giúp tăng cường sinh lực nam giới.

Quả sung: Trong sung có chứa lương lớn các chất như vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, mangan, natri, kali, canxi, sắt, phốt pho và clo. Vì vậy theo các chuyên gia ăn sung không chỉ có tác dụng cho tim mạch mà còn có tác dụng giúp kích thích ham muôn tình dục và tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới. Vì vậy với những nam giới bi yếu sinh lý nên ăn sung thường xuyên để khác phục tình trạng yếu sinh ly.

Tỏi: Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa vi khuản và tăng sức đê kháng cho cơ thể. Nam giới nên thường xuyên ăn tỏi để tăng cường sức khỏe và tăng cường sinh lưc giúp nam giới tự tin trong đời sống tình dục.

Yếu sinh lý nên ăn gì
Yếu sinh lý nên ăn gì

Ngoài những thực phẩm trên, nam giới nên bổ sung những thực phầm khác như: thịt bò, thịt dê, cà chua, bí đỏ, chocolate,… đây đều là những thực phẩm rât tốt cho nam giới giúp tăng cường sinh lực và chữa yếu sinh lý ở nam giới

2. Yếu sinh lý không nên ăn gì?

Bên cạnh việc lựa chọn những thực giúp tăng cường sinh lý, thì việc tránh không nên ăn những thực phẩm gây yếu sinh lý rất quan trọng, dưới đây là những thực phẩm người yếu sinh lý không nên ăn

✓ Không nên ăn những thực phẩm có tính nóng như: thịt chó, ớt, hạt tiêu, vải, quế, hồi, sa hương…

Yếu sinh lý không nên ăn gì
Yếu sinh lý không nên ăn gì

✓ Kiêng không ăn những thực phẩm có tính hàn như thịt trâu, ốc, cua, trai, hến, mướp, rau đay, rau mùng tơi,…

✓ Hạn chế sử dụng một số thực phẩm như củ cải, kinh giới, quế…

✓ Không nên ăn những thực phẩm như cơm nếp, thịt mỡ, mật ong, long nhãn..

Yếu sinh lý không nên sử dụng mật ong
Yếu sinh lý không nên sử dụng mật ong

✓ Kiêng không ăn thịt vịt, thịt mỡ, thịt dê..

Trên đây kiến thức sinh sản chia sẻ với các bạn những thực phẩm người mắc yếu sinh lý nên ăn và những thực phẩm người mắc yếu sinh lý không nên ăn. Huy vọng mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Comments

comments

Bài viết liên quan