Tư thế quan hệ để có thai

Khoa học kỹ thuật phát triển, kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy, tình trạng vô sinh, có con muộn là một trong những hệ lụy đó. Vậy làm sao để sớm có con, làm sao để thụ thai được, tư thế quan hệ để có thai..

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề tư thế quan hệ để có con, tư thế quan hệ dễ mang thai của rất nhiều bạn trẻ, nhất là chị em phu nữ.

Dưới đây là những tư thế quan hệ để có thai bạn nên tham khảo:

1. Tư thế truyền thống.

– Tư thế truyền thống là tư thế phổ biến trong quan hệ vợ chồng của các cặp đôi. Với tư thế này dương vật sẽ sâm nhập vào sâu tử cung khi xuất, tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cân với trứng để thụ thai. Ưu điểm của tư thế này là đơn giản, không khó và thời gian tinh trùng tiếp cận trứng được rút ngắn.

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

>>>> Các kiểu quan hệ

2. Tư thế doggy

– Tư thế dog là tư thế được rất nhiều ban nữ yêu thích, bơi tư thế này dương vật của nam giới đi sâu vào âm đạo người phụ nữ làm cho người phụ nữ sướng và nhanh lên đỉnh, và tinh trung sẽ dễ dàng đi vào tử cung.

– Cách thực hiện: Nữ quỳ trên giường chống hai tay lên giường, còn nam thì quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

Ưu điểm tư thế này: Tư thế quan hệ này tạo cảm giác nam quyền, giúp bạn nam thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng, giúp tinh trùng dễ dàng đi vào tử cung và dễ thụ thai.

Tư thế quan hệ để có thai
Tư thế quan hệ để có thai

>>> Tư thế quan hệ sướng nhất

3. Tư thế cưỡi ngựa

– Tư thế cưỡi ngựa là tư thế giúp các cặp vơ chồng dễ thụ thai nhất, tư thế này làm cho nam giới đạt khoải cảm cao nhất. Tư thế này toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng vào tử cung và không gặp trở ngại nào.

– Cách thực hiện: Nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

Hình ảnh tư thế quan hệ dễ mang thai
Hình ảnh tư thế quan hệ dễ mang thai

>>>> Quan hệ vợ chồng

4. Tư thế úp thìa:

Tư thế up thìa là một trong những tư thể đơn giản, phổ biến, tư thế giúp các căp vợ chồng dễ thụ thai

Cách thực hiện: Ở tư thế quan hệ này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng ( người nam sẽ ép phía sau người nữ ). Tư thế ép kín không có khe hở sẽ khiến dương vật đi sâu vào âm đạo, tinh trùng dễ di chuyển và tìm gặp trứng.

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

5. Tư thế ếch nhảy.

– Tư thế ếch nhảy là một cách quan hệ dễ thụ thai, tư thế này dương vật đi sâu vào âm vật giúp tinh trùng dễ dàng đi vào tử cung và thụ thai.

– Cách thực hiện: Tư thế ếch nhảu là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục.

– Ưu điểm : Với tư thế ếch nhảy bạn nữ có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé.

Tư thế quan hệ dễ mang thai
Tư thế quan hệ dễ mang thai

Trên đây kiến thức sinh sản chia sẻ với các bạn một tư thế quan hệ dễ thụ thải, giúp các cặp vợ chồng dễ dàng có con.

Nguồn: https://kienthucsinhsan.com

Tag: Địt nhau thế nào để có thai

Comments

comments

Bài viết liên quan