Thuốc trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới là một trong những căn bệnh muôn thường gặp ở cánh mày râu. Từ xa xưa các thầy thuốc đã luôn cố gắng tìm kiếm và bào chế các loại thuốc trị yếu sinh lý giúp kéo dài thời gian. Ngày nay khi khoa học phát triển, vấn đề khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể áp dụng cả đông y và tây ý.

Bên cạnh các cách chữa yếu sinh lý ở nam giới như phẫu thuật, thì thuốc trị yếu sinh lý là một trong những biện pháp giúp tăng cường sinh lý

Bài viết dưới đây chuyên mục bệnh nam khoa sẽ chia sẻ với các bạn thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới theo phương pháp đông y và tây y

1. Thuốc chữa yếu sinh lý nam theo tây y

Phương pháp chữa yếu sinh lý theo tây y thường áp dụng các phương pháp sau

+ Trước tiên sử dụng phương pháp tâm lý để giúp người bệnh thoải mái

+ Tiếp theo sử dụng phương pháp vật lý trị liệu, và kèm theo tập một số bài cải thiện triệu chứng của dương vật

+ Bước thứ 3 tiến hành điều trị bằng một số loại thuốc chữa yếu sinh lý chuyên dụng: dùng thuốc nội tiết, các loại thuốc tân dược có tác dụng giãn các mạch máu giúp tăng lưu thông máu vào dương dẫn đến giúp cương dương. Tuy nhiên có những tác dụng phụ không lường trước được.

Sử dụng thuốc có tác dụng chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ: thuốc uống, xịt, bôi, cường duơng.

Thuốc chữa yếu sinh lý bằng tây y
Thuốc chữa yếu sinh lý bằng tây y

Hoặc sử dụng thuốc hay các thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục.

+ Sử dụng phương pháp phẫu thủ thuật ngoại khoa nếu có chỉ định: đây là phương pháp chữa yếu sinh lý bằng tây y tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ hiệu quả. Đây là phương pháp tốn chi phí, phương pháp này khiến người bệnh phải phụ thuốc vào thuốc, và có thể gây ra tác dụng phụ với cơ thể.

2. Thuốc điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Đông y coi thận là gốc của sự sống, là bộ phận quan trọng quyết định tới sinh lý nam giới. Vì thế đông y chú trọng vào điều trị  thận để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn, không gây tác dụng phụ. Đây là phương pháp điều trị yếu sinh lý được nhiều bệnh nhân lựa trọn. 

Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào sử dụng thuốc đông y để trị bệnh yếu sính lý đều được, do thuốc đông y không có tác dụng ngay, đồng thời phụ thuộc cơ điện mỗi người mới có tác dụng điều trị bệnh.

Thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y
Thuốc  trị yếu sinh lý  nam bằng đông y

Trên đây là một số ý kiến về thuốc trị yếu sinh lý nam giới giúp các bạn hiểu rõ và các loại thuốc chữa yếu sinh lý, để các bạn có sự lựa chọn thuốc phù hợp cho bản thân.

Comments

comments

Bài viết liên quan