Tại sao chàng không thích dùng bao cao su?

Bao cao su là một trong những biện pháp phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục một cách an toàn và hiệu quả. Nhưng cảm giác đeo bao cao su khi quan hệ không thoải mái và khó chịu như thế nào thì chỉ có các chàng trai mới hiểu rõ.

Theo một nghiên cứu gần đây cho biết 80% nam giới thường không thích dùng bao cao su vì những lý do khác nhau. Vậy tại sao chàng không thích dùng bao cao su? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao chàng không thích dùng bao cao su?

Tâm lý ngại

Đây là tâm lý chung của các đấng mày râu. Một số chàng tâm sự rằng: “Lý do khiến cácc đấng mày râu không thích dùng bao cao su là những suy nghĩ, liên tưởng của những bạn đời khi phát hiện nam giới chúng tôi mang “bao” trong người. Những cô gái cho rằng chúng tôi luôn có kinh nghiệm trong chuyện ân ái”.

Gặp rắc rối với “áo mưa”

Nhiều bạn nam gặp khó khăn trong việc mặc “áo mưa” và có thể bị tuột khi đang quan hệ. Nguyên nhân có thể do tâm lý ảnh hưởng đến chức năng sinh dục hoặc cũng có thể do bao cao su kém chất lượng.

Cảm giác khó lên đỉnh

Phần lớn các chàng trai cho rằng việc sử dụng bao cao su làm hạn chế cảm giác “lên đỉnh” của mình. Vì thế trong trường hợp này, bạn cần cứng rắn và nói chuyện nhẹ nhàng với chàng về những hậu quả gây ra như mạng thai ngoài ý muốn, sức khỏe tình dục của hai bên

Không đủ kiên nhẫn

Những nam giới ở độ tuổi thanh niên thường thiếu kiên nhẫn, nóng nảy nên khi quan hệ tình dục, nếu chợt nhớ ra quên chưa dùng bao cao su họ thường “chặc lưỡi’ cho qua và cho rằng một lần sẽ không gây ảnh hưởng.Nnếu đang trong độ tuổi còn trẻ họ sẽ bỏ qua luôn điều này mà không ngần ngại.

Tự tin vào bản thân

Tại sao chàng không thích dùng bao cao su?

Phần đông những nam giới trung niên cho rằng mình đã an toàn trong giai đoạn này nên chủ quan không muốn sử dụng bao cao su. Vì thế, khi quan hệ tình dục việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh an toàn là thừa thãi đối với họ.

Cảm thấy khó chịu khi dùng bao cao su

Đối với nhiều người trung niên, dùng bao cao su khi làm chuyện ấy khiến họ cảm thấy không thoải mái vì “cậu bé” trong  giai đoạn này không còn sung mãn như thời trẻ. Vì thế , việc dùng bao cao su khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu và không còn hứng thú.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải thích cho bạn những thắc mắc tại sao chàng không thích dùng bao cao su để có biện pháp giải quết và hòa hợp trong tình yêu. Chúc bạn có một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh và hạnh phúc trong chuyện vợ chồng.

==> Xem thêm:: Bệnh viêm buồng trứng

Comments

comments

Bài viết liên quan