Những kiểu quan hệ vợ chồng sướng nhất

Tình dục luôn là món ăn tình thần không thể thiếu để duy tình hạnh phúc vợ chồng, hành phúc gia đình. Tuy nhiên tình dục cần phải luôn được làm mới và sáng tạo để tránh gây nhàm chán cho cả hai vợ chồng.

Tuy vậy không phải ông chồng nào cũng quan tâm đến vấn để này, không chiu học hỏi những tư thế quan hệ sướng nhất để luôn luôn làm nóng quan hệ  vợ chồng bạn, giúp duy trì hành phúc gia đình bạn.

Dưới đây là những cách quan hệ sướng nhất mà các chị em đều rất yêu thích, các ông chồng chỉ cần luốn thay đổi các tư thế quan hệ lên định này sẽ không phải lo các bà vợ chán bạn.

Các tư thế quan hệ sướng nhất khiến chị em luôn luôn sung sướng

1. Tư thế cỡi ngựa xem hoa(hay tư thế yêu nữ ngồi ở trên ):

Với tư thế này chị em luôn luôn thích thú bởi với tư thế này chị em hoàn toàn kiểm soát quyền chủ động, điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí mà chị em muốn để đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ.

Tư thế này nam giới nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, đồng thời mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa. Đây là một trong những kiểu làm chuyện ấy sướng nhất mà  các anh thường đầu hàng sớm nhất.

Tư thế quan hệ sướng nhất
Tư thế quan hệ sướng nhất

Với tư thế cưỡi ngựa này nếu muốn làm cho nàng sướng hãy để các nàng quay ngực về phía bạn sau đó kích thích 2 núi đôi của các nàng, đồng thời cả 2 cùng di chuyển, và bạn hãy co chân lên đồng thời lấy 2 bàn chân làm điểm tựa đẩy người từ dưới lên kết hợp với động tác nhún từ trên xuống của nàng đảm bảo sẽ khiến nàng lên đỉnh. Tuy nhiên tư thế quan hệ này chỉ dành cho những người dai sức , những người bị xuất tinh sớm nếu muốn sử dụng tư thế quan hệ sướng nhất này hãy kết hợp với thuốc chống xuất tinh sớm để đạt kết quả tốt nhất.

2. Tư thế leo cây:

Tư thế leo cây gần giống với tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa chỉ khác ở chỗ là tư thế này nam giới thay vì nằm ngửa sẽ ngồi dậy. Tư leo cây là môt tư thế yêu sướng nhất với tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau.

Các tư thế giúp nàng lên đỉnh
Các tư thế giúp nàng lên đỉnh

>>>> Các tư thế quan hệ

3. Tư thế doggy

Tư thế yêu kiểu doggy là một trong những kiểu quan hệ sướng nhất. Với tư thế này nam giới có thể đứng hoặc quỳ gối . Tư thế doggy dương vật của nam giới vào từ đằng sau nữ giới và làm cho nàng rất khoái đặc biệt là lúc nam giới đứng sau thì dương vật sẽ to hơn khi ngồi hoặc nằm, đồng thời kiểu dog thì âm đạo phụ nữ sẽ rất khít, khi dương vât nam giới đi vào sẽ rất khi nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng hứng phấn tột độ, đồng âm đạo của phụ nữ cũng bóp chặt dương vật nam giới vì vậy nếu bạn bị xuất tinh sớm thì nên để tư thế này cuối cùng.

Tư thế yêu sướng nhất
Tư thế yêu sướng nhất

4. Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống là một trong những tư thế mà ai cũng biết. Phần lớn các chị em đều thích tư thế này, bởi chị em chỉ việc nằm và cảm nhận vui sướng mà không cần phải bỏ sức như đàn ông như hình dưới đây.

Tư thế quan hệ truyền thống
Tư thế quan hệ truyền thống

>>>> Chuyện vợ chồng

5. Tư thế nằm nghiêng:

Tư thế quan hệ nằm nhiêng
Tư thế quan hệ nằm nhiêng

Nhìn hình các bạn sẽ biết mình phải làm những gì. Tuy nhiên để dương vật nam giới dễ dàng vào trong âm đạo của nữ giới thì các bạn nữ phải co đùi lên để nam giới dễ đưa vào trong.  Đồng thời với tư thế này, nữ giới có thể quay người lại và 2 người vừa quan hệ vừa hôn nhau, hoặc có thể hôn ngực nàng mang lại cho nữ giới nhiều khoái lạc hơn.

6. Tư thế quan hệ cửa sau:

Tư thế quan hệ cửa sau là một trong những biến thể kiểu doggy tuy nhiên với tư thế này chị em sẽ nằm up lại và lấy 1 chiếc gố kế ở phần bụng để cô bé nhô lên cao . Tư thế này chị em sẽ dễ dàng đạt khoái cảm và phê như con tê tê.

Tư thế quan hệ cửa sau
Tư thế quan hệ cửa sau

7. Tư thế quan hệ trên bàn:

Tư thế quan hệ trên bàn người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người nữ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm lấy eo người nữ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ 1 tay thì bóp ngực nàng 1 tay còn lại se hột le, kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì nàng chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất.

Tư thế quan hệ trên bàn
Tư thế quan hệ trên bàn

8. Tư thế yêu cưỡi lạc đà

Tư thế cưỡi lạc đà  nhìn giống tư thế quan hệ truyền thống chỉ khác chỗ, nữ giới nằ nghiêng lại, còn nam giới nằm nghiêng một tí sao cho dương vật đi vào phía trên âm đạo với mục đích để kích thích thật nhiều vào điềm G, giúp nàng nhanh đạt khoái cảm.

Tư thế cưỡi lạc đà
Tư thế cưỡi lạc đà

9. Tư thế quan hệ thuyền trôi:

Với tư thế quan hệ thuyền trôi thì nam giới sẽ nằm ngửa và nữ giới sẽ ngồi lên trên như tư thế cưỡi ngựa chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường. Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ người nữ bạn chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi. Một mẹo hay cho nam giới với tư thế này là đừng để yên đôi tay hãy xoa bóp 2 cái mông của nàng vỗ váo nó bốp bốp thì nàng sẽ khoái chí nhiều khi nhúng gãy súng của bạn luôn đấy nhé.

Tư thế quan hệ thuyền trôi
Tư thế quan hệ thuyền trôi

10. Tư thế Kanguru:

Đây là một trong những tư thế quan hệ mà nữ giới là người chiếm phần chủ động nó thích hợp với những cô nàng táo bạo thích sự mạnh mẽ trên giường khi làm tình.

Trên đây là môt sô tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất, các bạn nên tham khảo những tư thế yêu sướng nhất này để luôn làm mới đời sống tình cả vợ chồng, giữ mái ấm hạnh phúc gia đình.

Nguồn: https://kienthucsinhsan.com/c

Comments

comments

Bài viết liên quan