Nguyên nhân gây yếu sinh lý

Bệnh yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở nam giới, bênh gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho người bệnh như: ảnh hưởng đến tâm lý, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vậy nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý là gì, dưới đây là một số nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý mà nam giới cần biết để tránh mắc phải bệnh yếu sinh lý.

Nguyên nhân gây yếu sính lý:

1. Nguyên nhân do tuổi tác

– Tuổi càng cao, thì nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý nam giới càng lớn. Nguyên nhân gây yếu sinh lý là do khi tuổi cao, hoóc môn sinh dục nam testosterone bị suy giảm do đó làm giảm ham muốn ở nam giới và làm cho dương vật nam giới không duy trì được lâu

Nguyên nhân gây yếu sinh lý
Nguyên nhân gây yếu sinh lý

>>>> Kiểu quan hệ 69

2. Do bệnh tật

– Một số người mắc bệnh như: tiểu đường, suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, suy gan…. cũng là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

– Các loại thuốc trị bệnh có chứa các thành phần như: reserpin, doegyt, barbiturric… ảnh hướng đến quá trình cương cứng dương vật, gây rối loại sinh lý và suy giảm ham muốn ở nam giới

– Những người đã trải qua các cuộc phẫu thuật chấn thương đầu hay cột sống hoặc bộ phận sinh dục… cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Nguyên nhân yếu sính lý
Nguyên nhân yếu sính lý

>>>> Quạn hệ vợ chồng

3. Do mất cân bằng nội tiết tố

– Sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nam giới là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý, giảm hưng phấn ở nam giới.

4. Do tâm lý

– Tâm lý đây là một trong những nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam giới. Nam giới thường xuyên có tâm trạng lo lắng, sợ hãi, áp lực công việc…. trong thời gian dài khiến cho nam giới mắc bệnh yếu sinh lý.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới
Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới

5. Thói quen quan hệ vợ chồng

– Thói quen quan hệ vợ chồng bừa bãi, mất kiểm soát là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý. Sau mỗi lần quan hệ nam giới cần 1 khoảng thơi gian để phục hồi sức khỏe, vì vậy nếu qua hệ thường xuyên sẽ khiến cho đàn ông mệt mỏi, giảm ham muốn, nếu kéo dài sẽ gây tình trạng yếu sinh ly.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý
Nguyên nhân gây yếu sinh lý

>>>> Xuất tinh sớm là gì

6. Do sử dụng rượu bia, đồ có cồn

Bia rượu là nguyên nhân chính dẫn đến liệt dương, yếu sinh lý. Nếu sử dung rượu bia sẽ giảm nhu cầu sinh lý và ảnh hưởng đến hệ thần kinh làm giảm khả năng cương cưng, và cực khoái. Những người sử dụng rượu bia, đồ có cồn nhiều, về lâu dài sẽ măc phải bệnh yếu tinh lý. Vì vậy để giảm nguy cơ mắc yếu sinh lý, nên ít sử dụng rượu bia, đồ có cồn…

Sử dụng rượu bia nhiều gây yếu sinh lý
Sử dụng rượu bia nhiều gây yếu sinh lý

7. Chế độ ăn uống không cân bằng

– Nam giới nếu ăn quá nhiều chất béo cũng không tốt cho sinh lý. Thừa chất béo sẽ khiến nam giới tăng cân, béo phì, đồng thời làm cho việc tuần hoàn máu bị hạn chế làm cho khó cương cứng khi quan hệ đây được coi là một nguyên nhân gây yếu sinh ly.

8. Do hút thuốc lá

Hút thuốc lá không những có hại cho sứ khỏe, nó là còn nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác:  ung thư, tim mạch…. Ngoài ra trong thuốc lá có chất làm giảm hưng phấn ở nam giới. Hút thuốc lá ảnh hướng đến khả năng sinh sản của đàn ông.

Hút thuốc lá gây yêu sinh lýq
Hút thuốc lá gây yêu sinh lý

Trên đây là một số nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam giới, mà các ban nam giới cần phải nắm để phòng bệnh yếu sinh ý ở nam giới

Comments

comments

Bài viết liên quan