Các tư thế thủ dâm ở nữ giới

Hiện nay, phụ nữ thủ dâm dễ lên đỉnh hay còn gọi “tự yêu” rất phổ biến. Không chỉ đem đến khoái cảm cho toàn bộ cơ thể, giảm stress và căng thẳng, giúp giải tỏa mong muốn lên đỉnh trong tình dục, việc thủ dâm ở nữ giới còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý.

Sau đây, kiến thức sinh sản xin giới thiệu 4 phương pháp thủ dâm ở nữ giới nhanh lên đỉnh và an toàn nhất, giúp chị em có thể cảm thấy hạnh phúc, sung mãn và yêu lấy bản thân mình nhiều hơn trong cuộc sống.

1. Hai chân kẹp chặt

Đây là một trong những phương pháp thủ dâm dễ thực hiện nhất ở trong phòng ngủ nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ kích thích âm đạo, dễ dàng tận hưởng những khoái cảm do chính bản thân mang lại.

Với cách thủ dâm này, nữ giới có thể kẹp chặt một số ngón tay của mình hoặc dùng thêm gối kê vào vùng giữa hai chân, sau đó ép chặt hai thành đùi lại với nhau và nhẹ nhàng đưa đẩy hai đùi thật nhịp nhàng. Bạn có thể tưởng tượng đến người đàn ông bạn thích trong trạng thái khỏa thân hay nghĩ đến đây là lần đầu tiên quan hệ với bạn tình để có được cảm giác lâng lâng.

Tư thế thủ dâm ở nữ
Tư thế thủ dâm ở nữ

Trong trường hợp dùng thêm sextoy (đồ chơi tình dục) thì nữ giới có thể kê một chiếc gối dưới bờ mông, như thế theo sự chuyển động của đồ chơi tình dục, vị trí tiếp xúc và kích thích “cô bé” có thể được thay đổi dễ dàng hơn để tạo nên rung động dây thần kinh khoái cảm của âm đạo.

2. Dùng tay chà vào âm đạo

Để kích thích xung quanh âm đạo, nữ giới có thể dùng hai ngón tay giữa và ngón tay trỏ cùng lúc chà xát nhẹ nhàng. Sau đó, thỉnh thoảng đưa hai ngón tay này vừa mơn trớn vừa thụt sâu vào bên trong âm đạo rồi thay đổi lực kích thích vào âm đạo, lúc sâu lúc cạn, để thử những khoái cảm khác nhau.

Vì âm đạo là nơi dây thần kinh ngoại cảm tập trung nhiều nhất nên cách này sẽ giúp mang đến khoái cảm cao cho nàng khi “tự sướng”. Đồng thời, vị trí mang lại khoái cảm nhất chính là điểm G.

Cách thủ dâm ở nữ giới
Cách thủ dâm ở nữ giới

Nữ giới có thể lên đỉnh điểm của sự hưng phấn, sung sướng khi tự dùng tay kích thích đủ vào điểm G hoặc kích thích điểm G của “cô bé” với cường độ mạnh mà không cần phải đưa “cậu bé” vào sâu bên trong như khi quan hệ tình dục. Các chuyên gia tình dục cũng khuyến cáo, nữ giới chỉ nên áp dụng cách này khi đã vệ sinh vùng kín thơm tho và rửa tay, móng tay sạch sẽ.

3. Dùng đồ chơi tình dục (sextoy)

Với những “cô bé” chưa quen việc lên đỉnh sau khi dùng cách hai chân kẹp chặt hay chà xát bằng tay thì sử dụng sextoy chính là cách tốt nhất giúp “cô bé” có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục. Những sextoy phù hợp với kích cỡ “cô bé”, kết hợp với thoa gel se khít âm đạo, gel bôi trơn khi âm đạo phát tiết chất nhờn, sẽ làm tăng thêm cơn khoái cảm.

Khi thủ dâm, trước hết bạn kích thích xung quanh âm đạo bằng sextoy, đến khi âm đạo có nước chảy ra thì mới từ từ đẩy sextoy ra vào âm đạo, vừa tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Sau khi thủ dâm thì cần vệ sinh âm đạo thật sạch sẽ.

4. Tắm dưới vòi sen

Nữ giới có thể dùng vòi sen phun lên ngực hoặc phun vào âm đạo, cách thủ dâm này sẽ làm tăng sung huyết  trong “cô bé” dẫn đến hưng phấn tình dục. Phun nước kết hợp thêm sữa tắm hoặc gel bôi trơn lên các vùng nhạy cảm. Đồng thời, có thể uống một ly rượu vang nhỏ, tiếp tục các cách thủ dâm nữ trên và tránh bị người khác làm phiền khi tới lúc cao trào.

Tắm dưới vòi hoa sen
Tắm dưới vòi hoa sen

Trên đây là môt số tư thế thủ dâm ở nữ giới giúp các bạn giải tỏa những nhu cầu sinh lý của mình, và giúp tăng cương sức khỏe của bạn

Comments

comments

Bài viết liên quan