Các kiểu quan hệ bằng tay

Quan hệ bằng tay là một bước khởi động trước khi vào cuộc yêu, tuy vậy quan hệ bằng tay cũng đồi hỏi bạn phải có hiểu biết, kỹ thuật để tránh cho cô bé bị tổn thương.
Hãy cùng với chuyên mục các tư thế đi tìm hiểu các tư thế quan hệ bằng tay

1. Vì sao phải quan hệ tình dục bằng tay

Quan hệ tình dục bằng tay là một kiểu khá an toàn, dễ thực hiện. Đồng thời quan hệ tình dục bằng tay khiến các bạn an tâm không lo xảy ra khả năng mang thai hay các bện liên quan đến đường tình dục. Quan hệ bằn tay phù hợp cho mọi đối tượng và trong mọi hoàn cảnh.

Các tư thế quan hệ bằng tay
Các tư thế quan hệ bằng tay

2. Các kiểu quan hệ bằng tay

Sử dụng ngón tay để vờn điểm nhạy cảm của nàng, khi mới quan hệ các bạn nên nhẹ nhàng mơn chớn cô bé của nàng. Bạn không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy dùng bàn tay bắt đầu mân mê nhẹ nhàng vuốt ve, dụ dỗ để tạo cho nàng hưng phấn.

Dùng ngón tay tiến sâu vào bên trong nàng: sau khi khởi động mơn chớn cô bé của nàng các bạn đi sau vào bên trong nàng di chuyển cánh tay nhanh đều để bắt kịp cảm giác của nàng, như vậy sẽ khiến nàng thăng hoa theo từng nhịn di chuyển của cánh tay.

Kích thích điểm G khi ngón tay đã vào âm đạo của nàng

Kích thích điểm G
Kích thích điểm G

Dùng hai ngón tay, bạn di chuyển nhẹ nhàng với cường độ và tốc độ vừa phải, tốc độc lúc đầu sẽ chậm sau đó từ từ tăng tốc lên cho đền khi nàng thay đổi thái độ, tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên day với tốc độ quá nhanh vì như thế sẽ khiến dịch nhờn tiết ra không kịp và gây đau khó chịu cho nàng.
>>>> Tư thế quan hệ sướng nhất

>>>> Quan hệ vợ chồng

Comments

comments

Bài viết liên quan