Các bước quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một quá trình mang lại nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa, đồng thời giúp 2 người sát lại gần nhau hơn, đồng thời đây là hoạt động giúp cuộc sống của gia đình bạn thêm hạnh phúc. Tuy nhiên không ai cũng biết các bước quan hệ tình dục như thế nào do không có kinh nghiệm. Trong bài viết này chuyên mục các thứ thế của kiến thức sinh sản sẽ hướng dẫn các bạn các bước quan hệ tình dục hay các bước quan hệ vợ chồng, để cuộc yêu được lâu dài và nhiều cảm xúc thăng hoa nhất.

I. Hướng dẫn các bước khởi động trước khi quan hệ tình dục.

Bước khởi động trước khi vào cuộc yêu là môt bước rất quan trọng, nó sẽ khiến cho cuộc yêu của các cặp đôi thêm phần hưng phấn đồng thời giúp cho nữ giới dễ đạt khoái cảm trong khi quan hệ. Dưới đây là các bước khởi động trước khi quan hệ mà chuyên mục chuyện vợ chồng chia sẻ với các bạn

1. Thư giản và thoải mái.

Thư giản và thoải mái là bước đầu và là bước quan trọng nhất, tâm lý bạn thoải mái sẽ tránh bị xuất tinh sớm, đồng thời khi tiến hành các bước quan hệ sẽ tự tin thoải mái, lam cho cuộc yêu của bạn kéo dài và cho đối tác không nghi ngờ về năng lực tình dục của bạn.

Thư giãn
Thư giãn

2. Nói chuyện tạo sự thân mật với đối tác

Hãy nói chuyện với đối tác thật thân mật, vừa giúp bạn thoải mái đồng thời giúp cho đối tác của bạn thoải mái và dễ thăng hoa(con gái yêu bằng tai).

3. Chuẩn bị bao cao su

Nếu bạn chưa muốn có con hay có sự cố ngoài ý muốn thì việc chuẩn bị bao cao su là khâu quan trọng nó giúp bạn và đối tác an tâm trong cuộc yêu, tạo sự thoải mái giúp cả 2 dễ đạt khoái cảm. Ngoài ra bao cao su sẽ giúp tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và giúp kéo dài quan hệ hơn.

4. Sử dụng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng 1 số loại thuốc bôi hoặc uống giúp kéo dài quan hệ, cương cướng… nhưng nó có tác dụng phu là mất cảm giác yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Sau khi chuẩn bị các bạn bước vào quan hệ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước quan hệ tình dục.

II. Các bước quan hệ tình dục.

1. Chăm chút cho màn dạo đầu.

Màn dạo dầu là bước quan trọng trước khi bước vào quan hệ tình dục. Màn dạo đầu sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng như giúp cho đối tác của bạn sẵn sàng hơn. Bước dạo đầu tốt sẽ giúp cho cuộc yêu của bạn chất lượng hơn. Hãy nói chuyện thận mật, thủ thỉ, âu yếu vuốt ve đối tác của bạn sẽ làm cho nàng thấy khoái cảm.

Màn dạo đầu
Màn dạo đầu

Khi thực hiện màn dạo đầu các hãy chủ động vuốt vẻ, mơn trớn khắp cơ thể nhau để tạo cả 2 cùng được thoải mái và chuẩn bị tâm lý cho cuộc yêu.

 

2. Thay đổi tư thế yêu thường xuyên

Sau bước dạo là các bạn tiến hành cuộc yêu, trong cuộc yêu hãy liên tục thay đổi các tư thế yêu. Việc thay đổi tư thế yêu sẽ giúp cả 2 có thêm cảm giác mới là làm cho cuộc yêu của bạn sinh động, bớt nhàm chán. Đồng thời việc thay đổi tư thế sẽ giúp cả 2 có những cảm giác tuyệt vời. Hiện nay có rất nhiều tư thế, các bạn có thể tham khảo 36 kiểu quan hệ  để giúp bạn có những tư thế phù hợp

Thay đổi tư thế yêu thương xuyên
Thay đổi tư thế yêu thương xuyên

 

3. Đánh lạc hướng mình

Đôi trong cuốc yêu các bạn hãy suy nghĩ về những điều bên ngoài để phân tán tư tưởng bạn không quá chú ý vào cuộc yêu sẽ giúp giảm sự hưng phấn, kéo dài quan hệ. Ngoài ra bạn có thể dừng lại một chút để mơn chớn đói tác, vừa tăng hưng phấn cho đối tác vừa giảm sử hưng phấn của bạn giúp kéo dài thời gian quan hệ.

4. Hãy để cô ấy chủ động

Trong cuộc yêu hãy để đối tác của bạn được chủ động như vậy giúp mang lại cho bạn và đối tác của bạn những thú vị mới, đồng thời giam bạn đỡ mát quá nhiều sức.

Có nhiều tư thế giúp đối tác của bạn chủ động trong cuộc yêu, như cưỡi ngựa.

Ngoài ra việc để đối tác của bạn chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp nàng bớt thẹn thùng và phối hợp với bạn tốt hơn.

Để nàng chủ động hơn trong cuốc yêu
Để nàng chủ động hơn trong cuốc yêu

5. Nói những loài yêu thương trong khi yêu

Trong cuộc yêu bạn hãy nói lời yêu thương, lời đường mật, khen ngợi cô ấy, và cũng nói những lời gây kích thích làm cho cuộc yêu của bạn thêm hứng phấn hơn. Hãy khen ngợi cơ thẻ của cô ấy, làm cô ấy tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Trên đây đã hướng dẫn các bước quan hệ tình dục chi tiết để các đấng mày râu nôi theo mà hành động để có được cuộc yêu lâu dài và nhiều hứng khởi. Không nên nôn nóng mà bỏ qua các bước quan hệ vì nó sẽ làm cuộc yêu kết thúc sớm và làm cho nàng nhàm chán.

Comments

comments

Bài viết liên quan