Bệnh yếu sinh lý là gì

Yếu sinh lý là một bệnh thường gặp ở nam giới(hay còn gọi là yếu sinh lý nam giới) vậy yếu sinh lí là gì, hậu quả của bệnh yếu sinh lý, và cách điều trị Yếu sinh lý ở nam giới như thế nào?

Trong bài viết này chuyên mục bệnh yếu sinh lý sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề liên quan đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

1. Yếu sinh lý là gì

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu bệnh yếu sinh lí là gì để hiểu rõ về căn bệnh này.

BYếu sinh lý là tình trạng dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được tình trang cương cứng khi tiếp xúc với bộ phận sịnh của nữ giới do đó không làm thỏa mãn bạn tình.

Bệnh xuất tinh sớm là một bệnh có liên quan đến tình trạng yếu sinh ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý là gì
Bệnh yếu sinh lý là gì

>>>> Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý

2. Hậu quả của bệnh yếu sinh lý

Bệnh yếu sinh lý để lại cho người bệnh nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người bệnh, đặc biệt là đời sống vợ chồng. Dươi đây là một số hậu mà bệnh yếu sinh lý mang lại:

Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: đây là hậu quả nghiêm trọng nhất mà bệnh yếu sinh lý ở nam giới mang lại. Yếu sinh lý khiến cho đời sống tình dục của các cặp đôi không thực hiện, nó làm cho tinh trùng của nam giới không đi vào tử cung do đó không thụ thai được

Yếu sinh lý khiến cho nam giới mất đi sự tự tin: Nam giới mắc phải yếu sinh lý sẽ có cảm giác tự ti, mặc cảm, thiếu tự tin khi gần gũi đối phương. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm cho người bệnh thấy chán nản về cuộc sống.

Hậu quả bệnh yếu sinh lý
Hậu quả bệnh yếu sinh lý

>>>> Các tư thế quan hệ

Yếu sinh lý gây liệt dương: Tình trạng yếu sinh lý nếu kéo dài, và không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến “liệt dương”. Người mắc yếu sinh lý tâm trạng khủng khủng, luôn lo lắng, càng làm giảm chức năng sinh lý, về lâu dài bệnh sẽ phát triển gây liệt dương.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: đây là điều rõ ràng. Yếu sinh lý khiến cho đời sống tình dục của các cặp đôi ảnh hưởng nặng nề, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của các cặp đôi, nhẹ thì cãi nhau, nặng khiến các cặp vợ chồng tan vỡ.

3. Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Dưới đây là một số cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới giúp các bạn giải quyết tình trạng yếu sinh lý, mang lại hạnh gia đình và đời sống tình dục của vợ chồng bạn.

– Thay đổi lối sống sinh hoạt: Việc thay đổi lối sống không tốt cho sức khỏe không những cải thiện được tình trạng yếu sinh lí, mà còn mang lại cho bạn sức khỏe, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

>>>> Quan hệ vợ chồng sướng nhất

– Điều trị bằng thiết bị hút chân không: phương pháp này giúp duy trì sự cương cứng trong thời gian khoảng 30 phút.

– Điều trị theo nguyên nhân bệnh lý: nếu tình trạng bệnh là do vấn đề về sức khỏe: bệnh tim mạch, tiểu đường, suy thận… thì cần phải trị được những bệnh này mới giúp điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới được.

– Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc: Đây là một trong những cách trị bệnh yếu sinh lý ở nam giời hiệu quả và hay được sử dụng để điều trị bệnh yếu sinh lí

– Tăng cường hormone testosterone: phương pháp này được sử dụng nếu như do thiếu hụt nội tiết tố là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

– Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp phẫu thuật: Phẫu thuật là phương pháp được áp dụng khi tất cả các cách trị yếu sinh lý khác không mang lại hiệu quả. Ngoài ra, phẫu thuật cũng có thể được áp dụng cho một số đối tượng bệnh nhân bị yếu sinh lý do: Chấn thương dương vật, từng trải qua phẫu thuật.

– Cấy ghép dương vật giả: Cấy ghép dương vật giả sử dụng một thiết bị chuyên khoa được cấy ghép vào dương vật, giúp dương vật cương cứng trở lại.

– Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: Yếu sinh lý ở nam giới là do nguyên nhân tâm lý gây ra, thì phương pháp điều trị tâm lý là phù hợp.

Bài tập điều trị yếu sinh lý
Bài tập điều trị yếu sinh lý

>>>> Các tư thế quan hệ bằng tay

– Điều trị bằng một số bài tập: Các bài tập chức năng có tác dụng điều trị bệnh yếu sinh lý thường là bài tập về cơ đáy chậu. Những bài tập này có tác dụng đến nhóm các cơ bắp xung quanh bàng quang và trực tràng, cũng như cơ bắp xung quanh dương vật.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến bệnh yếu sinh lý mà bạn nên biết để phòng và điều trị bệnh yếu sinh lý

 

Comments

comments

Bài viết liên quan