Browsing loại

Bệnh xuất tinh sớm

Có thể nói bệnh xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thường gặp ở đàn ông, bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh mà nam giới dễ măc. Bệnh xuất tinh sớm và bệnh liệt dương là nhưng bệnh đặc biệt nguy hiểm ở nam giới, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Bệnh yếu sinh lý nếu kéo dài tình trạng lâu ngày gây vô sinh, lâu dần sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì vậy nếu phát hiện bệnh để chữa trị là sẽ giúp giữ hạnh phúc gia đình bạn.

Bệnh xuất tinh sớm
Bệnh xuất tinh sớm

Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì bệnh xuất tinh sớm Hiện tượng trong khi quan hệ tình dục dương vật bị mất kiểm soát ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo đã bị xuất ra trong khoảng thời gian dưới 5p đặc biệt có thể dưới 3p tùy theo độ nặng nhẹ của triệu chứng bệnh

Theo 1 số nghiên cứu của các chuyên gia tỉ lệ đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm tại Việt Nam là 33% theo thống kê năm 2014, trên thế giới tỉ lệ này vào khoảng 25-30%.

Như vậy cứ trung bình 3 người đàn ông trưởng thành thì có một người mắc xuất tinh sớm !

Chắc hẳn rất nhiều người sẽ bất ngờ với thông tin này. Tuy nhiên đây là một thực tế và chúng ta dễ dàng nhận thấy điều này qua số lượng các loại sản phẩm hỗ trợ tình dục, thuốc bổ cho phái nam và các dịch vụ nam khoa được quảng cáo rầm rộ hiện nay. Đã có cầu thì ắt sẽ có cung.