36 tư thế quan hệ

Hôm trước kiến thức sinh sản sẽ chia sẻ với các bạn phần 1 của 36 kiểu quan hệ giúp các bạn có 36 kiểu yêu là bí quyết làm giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn, giúp đời sống vợ chồng luôn được tươi mới.

Dưới đây là phần 2 của 36 cách quan hệ mà các cặp vợ chồng nên biết.

1. Tư thế vũ công ballet

Với tư thế quan hệ này người nữ sẽ đứng thẳng và đối mặt với người nam đồng thời 1 chân dùng làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của người nam. Sau đó nam giới 1 tay ôm nữ giới tay còn lại đỡ chân của nữ tạo thành một tư thế yêu sướng nhất vững vàng cho quan hệ.

Ở tư thế yêu này này hai người sẽ nhìn thấy nhau, khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

36 cách quan hệ
36 cách quan hệ

2. Tư thế vít nút chai

Với tư thế vít nút chai này chị em phụ nữ sẽ nằm nghiêng ở cạnh giường đồng thời chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, nam giới đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà và bao lấy cơ thể người nữ và đồng thời xâm nhập từ phái sau như hình

36 thế quan hệ
36 thế quan hệ

=>>> Quan hệ vợ chồng sướng nhất

Khi người nữ ép hai đùi vào sẽ tạ cảm giác khít hơn, cô bé bao lấy cậu bé và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

3. Tư thế xe cút kít

Tư thế yêu này khá khó, với tư thế này các bạn nữ chống tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông người nam để làm điểm tựa. Tư thế này người nam đứng dùng tay giữ và hông người nữ và bắt đầu xâm nhập từ phía sau.

36 kiểu quan hệ mà vợ chồng nên có
36 kiểu quan hệ mà vợ chồng nên có

Tư thế này giúp người nữ tập luyện đôi tay rất tốt, với người nam bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy cô bé của bạn nữ khi quan hệ.

4. Tư thế chữ X bắt chéo.

Tư thế chữ x bắt chéo là tư thế biểu thể của tư thế truyền thống. Tư thế này làm cho việc cọ sát của 2 bộ phận sinh dục cọ sát mạnh mẽ hơn. Đây là một tư thế yêu rất đang để thử.

36 kiểu yêu sướng nhất
36 kiểu yêu sướng nhất

5. Tư thế âu yếm

Tư thế âu yếu là tư thế khiến cậu bé rất dễ bị trượt ra ngoài, tuy nhiên với tư thế này đôi tay được giải phóng nên chàng có thể chạm đếm mọi nơi của nàng.

6. Tư thế cưỡi ngựa ngược

Tư thế cưỡi ngựa ngược gần giống với tư thế cưỡi ngựa, nhưng ở tư thế này, nàng sẽ quay ngược lại với mặt của người nam.

Ưu điểm của tư thế cưỡi ngưa ngược đó là chàng sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ vòng 3 vô cùng kích thích. Còn nàng thì sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Nàng có thể ngồi hẳn lên và nhấp nhổm nếu mỏi.

36 kiểu quan hệ sướng nhất
36 kiểu quan hệ sướng nhất

>>>>> Tư thế quan hệ

7. Tư thế yêu chữ H

Tư thế yêu chữ H sẽ giúp nàng được kích thích nhiều hơn, khiến cả 2 đều lạc vào chốn tiên cản, vui sướng

Tư thế chữ H, chàng có thể dùng tay kích thích điểm nhạy cảm của cô bé, giúp cho việc lên đỉnh sướng hơn rất nhiều.

36 kiểu làm chuyện ấy
36 kiểu làm chuyện ấy

8. Tư thế úp thìa:

Tư thế up thìa là tư thế rất tình cảm, chàng sẽ ôm nàng tự phía sau, và đưa cậu bé vào từ phía sau. Tư thế này chàng sẽ chủ động hôn hít gáy, sống lưng….Giúp làm tăng cảm giác phấn khích.

Tư thế úp thìa
Tư thế úp thìa

9. Tư thế yêu kiểu đối mặt:

Ở tư thế này 2 người sẽ tạo thành hình chữ M. Mặt đối mặt, tất cả đều đối nhau. Cả 2 đều có thể chủ động trượt hông trên bề mặt giường trong suốt quá trình quan hệ.

Tư thế đối mặt
Tư thế đối mặt

10. Tư thế dog

Tư thế này thực sự là một tư thế “huyền thoại”. Vô cùng sướng cho cả 2, vì chàng thì chủ động đưa đẩy, còn nàng thì được kích thích điểm nhạy cảm, được kích thích vòng 1.

Tư thế dogger
Tư thế dogger

Trên đây là phần 2 kiến thức sinh sản tổng hợp 36 kiểu quan hệ được yêu thích nhất. Chúc vợ chồng ban luôn hạnh phúc

Comments

comments

Bài viết liên quan