35 tư thế làm chuyện ấy

Xã hội phát triển làm cho tư tưởng của con người ta cũng phát triển không còn nặng tư tưởng phong kiến của các cụ ngày xưa. Chính vì vậy tư tưởng về tình dục của con người trong xã hội hiện đại có nhiều cởi mở, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Ngày nay tình dục là món ăn không thể thiếu trong cuôc sống gia đình vợ chồng và để duy trì giữ lửa cho hạn phúc vợ chồng. Và nó luôn cần được làm mới thông qua các tư thế quan hệ, những tư thế yêu, các tư thế làm chuyện ấy giúp cho đời sống tình dục của vợ chồng luôn luôn hạnh phúc và giúp chị em luôn được thỏa mãn trong các cuộc yêu Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai. Trong bài viết này chuyên mục chuyện vợ chồng chia sẻvới các bạn các tư thế khi quan hệ để đời sống gia đình bạn luôn hạnh phục.

1. Tư thế xoắn

Các kiểu quan hệ
Các kiểu quan hệ

>>> Quan hệ vợ chồng sướng nhất

Ưu điểm của tư thế quan hệ này: Dương vật nam sẽ có thể thâm nhận xâu hơn so các tư thế khác đồng thời 2 người có thể nhìn nhau âu yếm khi quan hệ

Cách thực hiện: Nữ nằm nghiêng, nam quỳ gối phía sau nàng như hình minh họa. Chân nữ duỗi thẳng, một chân để kề lên vai hoặc hông nam giới. Trong tư thế này nam giới sẽ chủ động độ xâu cũng như cường độ yêu.

2. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Các cách quan hệ
Các cách quan hệ

>>>> Chuyện vợ chồng

Ưu điểm của tư thế quan hệ này: Với tư thế này, cô bé của nữ giới sẽ thu hẹp lại điều này tạo điều kiện để cậu bé được kích thích cũng như đưa cả 2 cùng lên đỉnh.

Cách thực hiện: Tư thế quan hệ tình dục này nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam,

Nam giới nhắc hông nữ lên, trong tư thế này hai bạn sẽ tạo ra 1 góc hoàn hảo để kích thích điểm G của nữ giới

3. Tư thế úp thẳng

Tư thế quan hệ úp thẳng
Tư thế quan hệ úp thẳng

Cách thực hiện: Tu the quan he này khá giống với thế Doggy nhưng nữ giới sẽ phải hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường. Đồng thời nam giới sẽ thâm nhập từ phía sau. Để thuận tiện cho việc quan hệ bạn nữ có thể kê 1 chiếc gối dưới phần bụng dưới để dễ chịu hơn cho cả chàng và nàng.

Ưu điểm : Tư thế này giúp cho dương vật của nam giới lớn hơn, từ đó bạn nữ sẽ dễ đạt đỉnh cũng như thoải mái nằm tận hưởng những khoái cảm.

4. Tư thế nữ trợ thủ

Nhung tu the quan he
Nhung tu the quan he

Cách thực hiện: Tư thế quan hệ này rất giống tư thế nữ cao bồi(tư thế cưỡi ngựa), khi nam giới nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên chủ động chuyển động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng.

Ưu điểm: Trong tư thế này chân bạn nữ không phải dạng quá lâu làm gây mỏi, và điều tuyệt vời là việc chủ động sẽ thuộc về bạn nữ. Khi đó bạn sẽ là người quyết định cuộc yêu thật tuyệt phải không?

 

 

5. Tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy
Tư thế ếch nhảy

Cách thực hiện: Tư thế ếch nhảu là tư thế biến thể dễ nhận thấy của tư thế Doggy, chỉ khác là phần trên của nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục.

Ưu điểm : Với tư thế ếch nhảy bạn nữ có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập xâu hơn vào trong cô bé.

Mẹo: Hãy dùng tay để kích thích âm vật của nữ giới.

6.  Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế ngồi đối mặt
Tư thế ngồi đối mặt

Cách thực hiện: Nam ngồi ra mép giường, trong khi đó nữ sẽ ngồi lên đùi bạn nam với tư thế đối mặt

Ưu điểm: Với tư thế này quyền chủ động sẽ thuộc về nữ, từ đó nữ có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc vui theo ý muốn của mình.

Mẹo: Nam có thể ôm eo nàng để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó nàng sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

7. Vũ công ballet

Vũ công ballet
Vũ công ballet

Cách thực hiện : Nữ giới đứng thẳng đối mặt với nam giới và 1 chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông của nam. Nam 1 tay ôm nữ, tay còn lại đỡ chân của người nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ

Ưu điểm tư thế quan hệ tình dục này: Ở tư thế này hai bạn sẽ nhìn thấy nhau, khi đó hai người có thể trao cho nhau những nụ hôn và những ánh mắt đầy yêu thương.

8. Tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai
Tư thế vít nút chai

Cách thực hiện : Nữ giới nằm nghiêng cạnh giường tay chống xuống giường và ép hai đùi lại, nam đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà bao lấy cơ thể người nữ và xâm nhập từ phái sau.

Ưu điểm: Khi nữ giới ép hai đùi vào sẽ tạ cảm giác khít hơn, cô bé bao lấy cậu bé và từ đó sẽ tạo được nhiều cảm giác mãnh liệt hơn.

 

9. Tư thế nữ cao bồi

Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa

Cách thực hiện :Nữ nằm trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện tư thế quan hệ này nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

Ưu điểm tư thế quan hệ tình dục này: Tư thế quan hệ này giúp cho cả nam và nữ. Với người nam có thể nằm thư giãn và tận hưởng cuộc vui, tư thế này có thể làm chậm quá trình xuất tinh. Với người nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng hay giảm nhịp độ tùy thuộc vào cảm xúc của người nữ lúc đó

 

10. Tư thế xe cút kít

Tư thế xe cút kít
Tư thế xe cút kít

Cách thực hiện : Nữ chống hay tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông nam để làm điểm tựa. Người nam đứng dùng tay giữ hông người nữ và bắt đầu xâm nhập từ phía sau.

Ưu điểm tư thế quan hệ tình dục này: Tư thế này giúp người nữ tập luyện đôi tay rất tốt, với người nam bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy cô bé của bạn nữ khi quan hệ.

 

 

11. Tư thế doggy

Tư thế doggy
Tư thế doggy

Tư thế quan hệ tình dục doggy là tư thế được rất nhiều ban nữ yêu thích, bơi tư thế này dương vật của nam giới đi sâu vào âm đạo người phụ nữ làm cho người phụ nữ sướng và nhanh lên đỉnh

Cách thực hiện :Nữ quỳ trên giường chống hai tay lên giường, còn nam thì quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau.

Ưu điểm tư thế quan hệ tình dục này: Tư thế quan hệ này tạo cảm giác nam quyền, giúp bạn nam thâm nhập xâu hơn vào điểm G của nàng.

Mẹo:Bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng 1 cũng như cô bé của nàng khi thâm nhập.

12. Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ truyển thông
Tư thế quan hệ truyển thông

Cách thực hiện : Tư thế quan hệ này đã rất nhiều người biết và được coi là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục, bạn có thể xem ảnh để biết cách thức thực hiện.

Ưu điểm: Tư thế này không phúc tạp, tạo cảm giác thân mật và bạn nữ cũng không ngại khi phô bầy cơ thể trước mặt bạn nam.

Trên đây là phần một của 35 tư thế làm chuyện ấy

Nguồn: https://kienthucsinhsan.com/

Comments

comments

Bài viết liên quan